จะทำ งานออนไลน์ หาเงินออนไลน์ แบบไหนดี

จะทำ งานออนไลน์ หาเงินออนไลน์ แบบไหนดี
พารวย.คอม

ทุกวันนี้ค่าใช้จ่ายในการดำเนินชีวิตมันสูงขึ้นกว่าเมื่อก่อนมาก ดังนั้นคนส่วนใหญ่จึงมองหาโอกาส มองหาช่องทางในการสร้างรายได้ ไม่ว่าจะเป็นการขายของหลังเลิกงาน ทำงานพิเศษ หรืออะไรก็แล้วแต่เพื่อให้ได้เงิน และการทำงานออนไลน์ การหาเงินผ่านเน็ต ก็เป็นช่องทางหนึ่งที่มีผู้คนสนใจมากมาย แต่ งานออนไลน์ งานผ่านเน็ต ทุกวันนี้ทำไมมันช่างมีมากมายซะเหลือเกิน แล้วจะรู้ได้อย่างไรว่า อันไหนมันได้เงินจริง ทำแล้วจะไม่ถูกหลอก นั่นสิครับทุกวันนี้ก็มีผู้คนมากมายที่ต้องเสียเงินไปฟรีๆ เพราะต้องการสร้างรายได้ออนไลน์ ก็มีหลายสาเหตุนะครับ เขาอาจจะไม่ตั้งใจพอ ไม่มีความอดทน เพราะกว่าจะได้เงินมามันก็ต้องใช้เวลาศึกษาระบบต่างๆ พอสมควร พอมาทำได้ไม่นานก็เลิกไปซะแล้ว  แต่บางคนก็โดนหลอกจริงๆ ครับ ตัวผมเองก็เคยมาเหมือนกัน หมดไปหลายพันเพราะความโลภ เห็นเงินได้มาง่ายๆ ผมมองเห็นตรงนี้ว่ามันเป็นปัญหาสำหรับมือใหม่ ว่าจะเลือกทำอะไรดี

ผมจึงได้ทำเว็บนี้ขึ้นมาเพื่อแนะนำช่องทางการสร้างรายได้ผ่านเน็ต ให้กับคนที่สนใจได้เลือกทำกัน และทุกเว็บที่ผมมาแนะนำนี้ผมก็เคยได้รับเงินมาแล้วทั้งนั้นครับ ดูได้จากหน้า หลักฐานการรับเงินครับ  ซึ่งจะมีงานที่ไม่ต้องลงทุนและสมัครกันได้ฟรีๆ ก็ได้แก่ งานคลิกโฆษณา งานตอบแบบสอบถาม เป็นต้นครับ ของฟรีอีกอย่างก็คือการทำ Ads คือเอาโฆษณามาติดในเว็บไซต์ งานนี้เหมาะกับคนที่เป็นเจ้าของเว็บไซต์หรือบล็อก ครับ   อยากรู้ว่าการทำงานต่างๆ เป็นแบบไหน ยังไง ก็คลิกเลือกตามเมนูด้านบนได้เลยครับ ขอให้มีความสุขกับการทำงาน และร่ำรวยเงินทอง มีรายได้จาก งานออนไลน์ กันทุกคนครับ

ผมจะแบ่งเป็นหมวดหมู่เอาไว้ให้เพื่อนๆ ได้เลือกดูนะครับ จะมีเฉพาะงานที่ผมทำอยู่เท่านั้นนะครับ

1. ช่องทางหาเงินออนไลน์ ด้วยการติดโฆษณาในเว็บไซต์

เหมาะสำหรับท่านที่มีพื้นฐานการทำเว็บ ทำบล็อก หรือมีเว็บเป็นของตัวเองอยู่แล้วนะครับ ใครไม่มีความรู้ด้านนี้ก็สามารถศึกษาเรียนรู้ หัดทำเว็บ สร้างบล็อก ก่อนแล้วก็มาทำก็ได้ครับ โฆษณาที่จะนำมาติดในเว็บไซต์นั้น หลักๆ ก็จะมี 2 แบบด้วยกันครับ นั่นก็คือ

1.1 โฆษณาแบบ Popup Popunder

โฆษณาแบบนี้มีข้อดีคือเราไม่ต้องรอให้คนดูคลิกป้ายแบนเนอร์ครับ แค่คนเข้ามาดูเว็บนี่ เราก็ได้เงินแล้ว เพราะป้ายโฆษณาแบบ Popup เนี่ย มันจะเด้งขึ้นมาเองครับ ดูข้อดีไปแล้วดูข้อเสียกันบ้างครับ ข้อเสียก็คือคนดูหรือคนเข้าเว็บนี่อาจจะรำคานได้ครับ ถ้าป้อบอัพโฆษณามันเด้งถี่เกินไป แต่เราก็ปรับแต่งได้ครับ โฆษณาแบบ Popup Popunder ก็มีหลายตัว ได้แก่

 • Popads (HOT)      เบิกขั้นต่ำ $5
 • Popcash (HOT)    เบิกขั้นต่ำ $10
 • Propeller Ads       เบิกขั้นต่ำ $100
 • Adf.ly                   เบิกขั้นต่ำ $5
 • Linkbucks             เบิกขั้นต่ำ $10
 • Yllix                     เบิกขั้นต่ำ $10

1.2 โฆษณาแบบป้ายแบนเนอร์

โฆษณาแบบนี้ก็พบเห็นได้ทั่วไปตามเว็บไซต์ต่างๆ ครับ การที่เราจะได้เงินนั้น ก็ต้องมีคนคลิกป้ายนั่นเองครับ ซึ่งก็จะมีหลายตัวครับ เพื่อนๆ ก็เลือกเอาว่าจะทำตัวไหน เว็บโฆษณาแบบแบนเนอร์ ได้แก่

 • BumQ                     เบิกขั้นต่ำ 200฿
 • adnow                     เบิกขั้นต่ำ $20
 • Yengo                      เบิกขั้นต่ำ $10
 • Propeller Ads           เบิกขั้นต่ำ $25
 • Yllix                         เบิกขั้นต่ำ $10
 • RevenueHits            เบิกขั้นต่ำ $20
 • MGID                      เบิกขั้นต่ำ $100

ใครที่สมัคร Adsense ไม่ผ่าน โดน Adsense แบน ก็สบายใจได้ครับ เรายังมีช่องทางอื่นๆ ให้ทำเงินอีกเยอะ

2. ช่องทางหาเงินออนไลน์ ที่ไม่ต้องลงทุน

ใครไม่ชอบลงทุน ก็ต้องแนวนี้เลยครับ พวกเว็บคลิกโฆษณา เว็บตอบแบบสอบถาม ต่างๆ ซึ่งก็ได้เงินครับ แต่จะใช้เวลาค่อนข้างนาน ถ้าอยากได้เงินไวๆ ก็ต้องมีการลงทุนนิดหน่อยนะครับ เว็บแนวนี้มีเยอะมาก ผมขอแนะนำเฉพาะที่ผมทำอยู่ และเคยรับเงินมาแล้วนะครับ

นี่แหละครับ คือช่องทางการทำเงินออนไลน์ การหาเงินผ่านเน็ต ที่ผมและเพื่อนๆ อีกหลายคน กำลังทำเงินเข้ากระเป๋ากันอยู่ทุกๆ วัน ทีนี้ก็ถึงเวลาที่คุณเองจะก้าวเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งกับเราแล้วครับ เลือกงานที่คุณต้องการ แล้วสนุกไปกับมันได้เลย “ความสำเร็จเกิดขึ้นกับคนที่ลงมือทำ เท่านั้นครับ”

Comments

comments