เทคนิคการคอมโบโค้ดติด Popads ร่วมกับโฆษณาเจ้าอื่น

เทคนิคการคอมโบโค้ดติด Popads ร่วมกับโฆษณาเจ้าอื่น
พารวย.คอม

เรทตก รายได้ลดลง เป็นปัญหาใหญ่สำหรับคนทำ Popads เลยใช่มั้ยครับ
สำหรับเพื่อนๆ ที่ติดโฆษณาป้อบอัพ หลายเจ้าจะต้องเจอกับปัญหานี้แน่นอนครับ เพราะว่า Popads เขาจะตรวจเช็คเว้บเราแล้วเจอว่าเราติดโค้ดของป้อบอัพเจ้าอื่นอยู่ด้วย เช่นของ Popcash ,RevenueHits หรือเจ้าอื่นๆ ถ้าเราติดเขารู้แน่นอนครับ

เมื่อเขารู้ปัญหาเรทลดลงจะตามมาแน่นอนครับ อ้าวแล้วเราต้องทำยังไงละ เมื่อต้องการติดของเจ้าอื่นด้วย ไม่ต้องห่วงครับ Popads เข้าได้มีทางออกไว้ให้กับเราแล้ว นั่นก็คือช่อง Default นั่นเองครับ เพื่อนๆ อาจจะเห็นผ่านตากันมาบ้างแล้วตอนที่สร้างโค้ดเพื่อเอาไปติดที่หน้าเว็บ  มาดูวิธีกันเลยดีกว่าครับ

อันดับแรกเราก็เข้าไปที่หน้า Code Generator ตามปกติเลยครับ
ทำทุกอย่างเหมือนที่เคยทำ แต่จะเพิ่มมาอีกอย่างคือ ในช่อง Default  ให้เราเอาโค้ดป้อบอัพของเจ้าอื่นมาใส่ในนี้ครับ ถ้าเราทำตามนี้ เรทของเราจะไม่ถูกปรับลดลงครับ  เมื่อใส่โค้ดในช่อง Default แล้วก็คลิก Generate Code ได้ตามปกติเลยครับ

แก้ popads เรทต่ำ

เพื่อนๆ อาจจะสงสัยนะครับว่า ถ้าเราใส่โค้ดตรงนี้แล้ว ป้อบอัพของเจ้าอื่นมันจะแสดงตอนไหน เมื่อไร
มันเป็นแบบนี้ครับ เมื่อมีคนเข้าเว็บมาแล้วคลิกเม้าท์ โค้ด Popads จะทำงานโดยเปิดป้อบอัพของผู้ลงโฆษณากับ Popads ขึ้นมา  แต่ถ้า ณ เวลานั้นไม่มีคนเลือกลงโฆษณากับเว็บเราเลย ก็จะไม่มีป้อบอัพแสดงขึ้นมาใช่มั้ยครับ ตรงนี้แหละถ้าเราใส่ Default เอาไว้ Popads มันจะไปดึงเอาโค้ดตรงนี้มาแสดงแทนครับ ก็จะทำให้ป้อบอัพเจ้าอื่นที่เราใส่ไว้ทำงานครับ

นอกจากเราจะใส่โค้ดป้อบอัพ ของเจ้าอื่นแล้ว เรายังสามารถใส่ลิ้งค์เว็บอื่นๆ ได้ด้วยครับ
ตัวอย่างเช่น ถ้าเราใส่ https://www.google.com เอาไว้ใน Default เวลาไม่มีโฆษณาของ Popads สำหรับแสดงในเว็บเรา ก็จะมีหน้าต่างเว็บ google เด้งขึ้นมาแทนครับ  ในบางครั้งถ้าผมต้องการโปรโมทเว็บทำเงินอื่นๆ ของผม ผมก็จะเอามาใส่ตรงนี้แหละครับ

จะใส่โค้ดโฆษณา หรือ จะใส่ลิ้งค์เว็บ เลือกเอาอย่างใดอย่างหนึ่งเท่านั้นนะครับ

การคอมโบติด Popads ร่วมกับเจ้าอื่นก็มีเพียงเท่านี้ครับ อ่านจบแล้วก็ไปทดลองทำกันดูนะครับ

Comments

comments