PTC แค่คลิกก็ได้เงิน

พารวย.คอม

เว็บคลิก

เว็บ PTC คืออะไร
เว็บ PTC (Paid to Click) คือ เว็บที่จ่ายเงินค่าจ้างให้คุณสำหรับการคลิกดูโฆษณา และการทำ Offer ต่าง ๆ ซึ่งเว็บ PTC เป็นวิธีที่ง่ายที่สุดในการหาเงินบนอินเตอร์เน็ต และไม่ต้องออกแรงมาก ไม่ต้องมีประสบการณ์ และไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ เพียงแค่ดูโฆษณา เท่านั้นเอง

เว็บ PTC ส่วนใหญ่จะให้คุณดูโฆษณาประมาณ 30 วินาที หรือน้อยกว่านั้น(แล้วแต่เว็บที่เราคลิก) และสะสมจำนวนคลิ้กไปเรื่อย ๆ จนกว่าเงินในบัญชีจะถึงกำหนดจ่ายขั้นต่ำ จึงจะสามารถขอเบิกเงินได้ ซึ่งส่วนมากจะจ่ายผ่าน Paypal และ Payza จะเห็นได้ว่าเว็บ PTC เกิดขึ้นมากมายในปัจจุบันนั้น จะมีเว็บหลอกลวง(Scam) มากกว่าเว็บที่จ่ายจริง ใช่แล้วครับ คุณจะไม่รู้ได้เลยว่า เว็บนั้นๆ จะจ่ายเงินจริง หรือเปล่า จนกว่าคุณจะได้ลงมือทำและเมื่อถึงเวลาเอาเงินออกมานั่นหละครับ คุณจึงจะรู้ว่า มันจะจ่ายเราจริงหรือเปล่านะครับ ด้วยเหตุนี้เองผมจึงได้รวบรวมเว็บ PTC ที่ทำแล้วได้เงินจริงมาให้เพื่อนๆ ได้ทดลองทำกันครับ

เว็บ PTC ทำงานอย่างไร

เว็บ PTC จะมีป้ายโฆษณาให้เรากดดู เมื่อกดแล้วจะมีหน้าต่างใหม่ขึ้นมา และแสดงเวลาในการเปิด เมื่อครบเวลาที่กำหนดระบบจะจ่ายเงินเข้าบัญชีของเว็บ จำนวนเงินที่จ่ายแต่ละเว็บ แต่ละโฆษณาจะไม่เท่ากัน นอกจากนี้เรายังสามารถทำเงินเพิ่มได้อีกจากการแนะนำคนมาเพิ่ม ( Referrals ) โดยที่คนเราแนะนำมานั้น มาสมัครต่อจากเรา และหากต้องการได้อัตราต่อคลิกที่สูง ขึ้นก็สามารถจ่ายเงินเพิ่มเพื่อ upgrade หรือยกระดับสมาชิกของเราได้ซึ่งจะทำให้อัตราการได้เงินต่อคลิก และการรับรายได้จาก Referrals ที่คุณแนะนำมาจะสูงขึ้นอีกด้วย ซึ่งการจ่ายเงินขั้นต่ำอยู่ที่ประมาณ $1 – $8 แล้วแต่เงื่อนไขของเว็บนั้น ๆ

สิ่งที่คุณต้องมี ในการทำเว็บ PTC

อีเมล์ ที่แนะนำ ควรใช้ Gmail เพราะจะช่วยป้องกันSpamให้คุณได้
บัญชี Paypal ใครไม่มีไม่ต้องห่วงครับ สมัครได้ฟรี
เวลาเพียงวันละ 1 ชั่วโมง (คุณสามารถเพิ่มเวลาสำหรับสร้างเครือข่ายReferral และควรเรียนรู้ให้มากในช่วงแรก)

ปัจจุบันมี เว็บระเภท หาเงินออนไลน์ ทั้งเเบบที่ต้องลงทุนเเละไม่ลงทุน ซึ่งก็มีกันอยู่มากมายจนนับไม่ถ้วน หลายเว็บที่อยู่ได้ไม่ถึงเดือนก็ต้องปิดตัวหายไปเองเพราะว่าขาดทุน เเละก็มีจำนวนไม่น้อยเลยที่เปิดเว็บมาเพื่อมีเจตนามาโกงโดยเฉพาะเช่นพอเปิด ตัวมาเเล้วได้กำไรอยู่สักพักหนึ่งก็จะปิดตัวหนีหายไปพร้อมกับเงิน เพราะที่ กล่าวมานั้นเจอมาหมดเเล้ว ผมจึงได้รวบรวมรายชื่อเว็บ PTC ที่ผมเองเคยได้เงินมาเเล้ว พร้อมกับการยืนยันจากตัวผมเอง ทุกเว็บล้วนเเต่ สมัครฟรี เริ่มคลิกหาเงินได้เลยโดยที่ไม่ต้องลงทุน ถึงเเม้ว่ารายได้นั้น จะไม่มากมายอะไร เเต่อย่างน้อยก็ทำให้มีรายได้พิเศษขึ้นมาได้อีกทางหนึ่ง

เว็บ PTC เหล่านี้ มีข้อตกลงในการทำงานคล้าย ๆ กันคือ
1. หนึ่งคนต่อหนึ่งแอคเคาท์
2. หนึ่งแอคเคาท์ต่อหนึ่งเครื่องคอมพิวเตอร์
3. ห้ามใช้โปรแกรมหรือสคริปช่วยคลิก
4. ห้ามล๊อกอินโดยใช้พร๊อกซี่หรือเน็ตเวิร์กสาธารณะ
5. บางเว็บห้ามใช้สมาร์ทโฟน แท็บเล็ท ในการทำงาน
ถ้าตรวจพบว่าละเมิดข้อตกลง คุณจะถูกระงับบัญชีทันที หรืออย่างช้าที่สุดถูกระงับบัญชีเมื่อคุณสั่งถอนเงิน

มาดูครับว่า มีเว็บอะไรกันบ้าง

1. NeoBux

เว็บนี้มีความน่าเชื่อถือมากที่สุดครับ เพราะเปิดให้บริการมามากกว่า 7 ปีแล้วครับ
ยอดขั้นต่ำที่สั่งถอนได้คือ $2 ครับ สำหรับการถอนเงินครั้งแรก
ต้องการสมัคร คลิกที่นี่     วิธีทำเงิน    วิธีถอนเงิน

 


2. ClixSense

เว็บนี้ก็เป็นอีกเว็บครับ ที่เปิดมานานแล้ว ยอดเบิกขั้นต่ำอยู่ที่ $8  สำหรับสมาชิกทั่วไป $6 สำหรับสมาชิกพรีเมียม
ต้องการสมัคร คลิกที่นี่    วิธีทำเงิน   วิธีถอนเงิน

 


 


สำหรับเว็บ PTC หรือเว็บคลิกโฆษณานั้นมีอยู่มากมายนับพันเว็บ หากเพื่อนๆ ต้องการทำงานพวกนี้ต้องศึกษาให้ดีด้วยนะครับ เดี๋ยวจะเหนื่อยฟรี

Comments

comments